Tọa lạc tại đường Đào Trí, phường Phú Thuận – một trong những cung đường ven sông đẹp nhất tại quận 7, có điểm bắt đầu ngay dưới chân cầu Phú Mỹ và kết thúc tại quận Nhà Bè. Ngoài ra đây còn là tâm điểm phát triển đô thị bật nhất tại khu Nam khi có các dự án căn hộ cao cấp tỷ đô như siêu dự án Saigon Peninsula với vốn đầu tư 6 tỷ đô.

 

Sunshine Diamond River: Vị trí tâm điểm tại khu vực phát triển nhất TP.HCM – Nam Sài Gòn – Quận 7
Toàn cảnh Sunshine Diamond River nhìn từ trên cao

Có thể thấy, sau sự phát triển rất nổi bật của các khu đô thị như Phú Mỹ Hưng, Him Lam,… Tuyến đường Đào Trí sẽ là điểm nhắm tuyệt vời tiếp theo của các chủ đầu tư để phát triển các dự án bất động sản tại nơi đây. Trong đó điển hình là dự án Sunshine Diamond River- Căn hộ vườn treo đầu tiên tại Việt Nam.

Sunshine Diamond River: Vị trí tâm điểm tại khu vực phát triển nhất TP.HCM – Nam Sài Gòn – Quận 7
Khu Đào Trí, quận 7 đang bùng nổ nhiều dự án quy mô lớn.

Với lợi thế 3 mặt giáp sông, liền kề ngã ba sông Sài Gòn giao với sông Đồng Nai nên không gian sống vô cùng trong lành. Sunshine Diamond River hứa hẹn sẽ có tầm nhìn view vô cùng đẹp và thoáng mát.

Lựa chọn Sunshine Diamond River, khách hàng không cần lo lắng về việc di chuyển của mình. Bởi vị trí này gần kề nhiều tuyến đường lớn dễ dàng và nhanh chóng kết nối giao thông ra các quận trung tâm.

  • Sunshine Diamond River – Phú Mỹ Hưng: 5 phút
  • Sunshine Diamond River – Quận 1: 15 – 20 phút
  • Sunshine Diamond River – Quận 2: 20 phút qua cầu Phú Mỹ
  • Sunshine Diamond River – Sân bay Tân Sơn Nhất: 40 phút

Với vị trí đắc địa, nhanh chóng trở thành chủ sở hữu căn hộ Sunshine Diamond River để đắm mình vào chuỗi tiện ích ngoại khu vừa hoàn hảo vừa đẳng cấp chỉ mất  5 – 15 phút di chuyển như:Sunshine Diamond River: Vị trí tâm điểm tại khu vực phát triển nhất TP.HCM – Nam Sài Gòn – Quận 7

  • Trung tâm thương mại dịch vụ Crescent Mall, trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, Lotte Mart
  • UBND quận 7, bưu điện quận 7
  • Câu lạc bộ thể thao Sài Gòn
  • Trường đại học Tôn Đức Thắng, trường quốc tế Canada
  • Bệnh viện tim Tâm Đức, bệnh viện Việt Pháp…

Ngoài ra, vị trí dự án nằm bên cạnh dự án công viên Mũi Đèn Đỏ rộng 118 hecta  (Đã duyệt quy hoạch và làm bờ kè dọc dự án, đang đợi triển khai). Dự kiến đây sẽ là nơi vui chơi giải trí du lịch hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á, Sunshine Diamond River sẽ là nơi hưởng lợi lớn nhất khi dự án này động thổ và hình thành.

Vậy nên Sunshine Diamond River xứng đáng là lựa chọn của giới thượng lưu, hướng tới những giá trị sống hiện đại và bền vững của tương lai.